அதிக. அழுத்தம் | 1010 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1007 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1011 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1007 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1011 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1008 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1011 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1008 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1010 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1008 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1007 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1010 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1007 hPa |
Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் வானழுத்தம் (2.8 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் வானழுத்தம் (10 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் வானழுத்தம் (11 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் வானழுத்தம் (13 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் வானழுத்தம் (14 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் வானழுத்தம் (14 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் வானழுத்தம் (17 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल இல் வானழுத்தம் (21 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் வானழுத்தம் (23 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் வானழுத்தம் (24 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना இல் வானழுத்தம் (25 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा இல் வானழுத்தம் (28 km) | Kadle (कडले) - कडले இல் வானழுத்தம் (31 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் வானழுத்தம் (32 km) | Baada (बाडा) - बाडा இல் வானழுத்தம் (34 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் வானழுத்தம் (40 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन இல் வானழுத்தம் (41 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் வானழுத்தம் (42 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் வானழுத்தம் (43 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण இல் வானழுத்தம் (45 km)