அதிக. அழுத்தம் | 1011 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1007 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1011 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1009 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1012 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1009 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1011 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1009 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1012 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1009 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1012 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1010 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1012 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1010 hPa |
Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் வானழுத்தம் (1.4 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் வானழுத்தம் (3.1 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल இல் வானழுத்தம் (4.0 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि இல் வானழுத்தம் (5 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर இல் வானழுத்தம் (8 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் வானழுத்தம் (10 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते இல் வானழுத்தம் (11 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर இல் வானழுத்தம் (15 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली இல் வானழுத்தம் (19 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் வானழுத்தம் (19 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल இல் வானழுத்தம் (23 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा இல் வானழுத்தம் (23 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் வானழுத்தம் (25 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी இல் வானழுத்தம் (28 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் வானழுத்தம் (29 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் வானழுத்தம் (31 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் வானழுத்தம் (34 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे இல் வானழுத்தம் (34 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी இல் வானழுத்தம் (41 km) | Manki (मांकी) - मांकी இல் வானழுத்தம் (43 km)