அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1006 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1006 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1010 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1007 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1006 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1008 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1005 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1006 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1010 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1007 hPa |
Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा இல் வானழுத்தம் (4.2 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर இல் வானழுத்தம் (4.6 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते இல் வானழுத்தம் (8 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी இல் வானழுத்தம் (9 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर இல் வானழுத்தம் (12 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि இல் வானழுத்தம் (14 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे இல் வானழுத்தம் (15 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल இல் வானழுத்தம் (15 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் வானழுத்தம் (19 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் வானழுத்தம் (21 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी இல் வானழுத்தம் (22 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் வானழுத்தம் (22 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் வானழுத்தம் (30 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर இல் வானழுத்தம் (31 km) | Malpe (मालपे) - मालपे இல் வானழுத்தம் (33 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் வானழுத்தம் (38 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल இல் வானழுத்தம் (41 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु இல் வானழுத்தம் (42 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் வானழுத்தம் (44 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் வானழுத்தம் (48 km)