அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1006 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1006 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1010 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1007 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1006 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1008 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1005 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1005 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1010 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1007 hPa |
Baada (बाडा) - बाडा இல் வானழுத்தம் (3.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा இல் வானழுத்தம் (3.8 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना இல் வானழுத்தம் (6 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் வானழுத்தம் (8 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन இல் வானழுத்தம் (9 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण இல் வானழுத்தம் (14 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் வானழுத்தம் (17 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद இல் வானழுத்தம் (19 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் வானழுத்தம் (20 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल இல் வானழுத்தம் (25 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் வானழுத்தம் (28 km) | Manki (मांकी) - मांकी இல் வானழுத்தம் (31 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी இல் வானழுத்தம் (32 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी இல் வானழுத்தம் (35 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் வானழுத்தம் (40 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा இல் வானழுத்தம் (43 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் வானழுத்தம் (43 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் வானழுத்தம் (45 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் வானழுத்தம் (49 km) | Karwar (कारवार) - कारवार இல் வானழுத்தம் (50 km)