அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு காடில்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான காடில் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு காடில்

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | காடில் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
காடில் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Baada (बाडा) - बाडा (3.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा (3.8 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना (6 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर (8 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन (9 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण (14 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी (17 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद (19 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा (20 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल (25 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी (28 km) | Manki (मांकी) - मांकी (31 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी (32 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी (35 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर (40 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा (43 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की (43 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे (45 km) | Shirali (शिराली) - शिराली (49 km) | Karwar (कारवार) - कारवार (50 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு