அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு நவந்தா முறையானது

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான நவந்தா முறையானது இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு நவந்தா முறையானது

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | நவந்தா முறையானது இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
நவந்தா முறையானது அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि (2.4 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते (3.3 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल (3.6 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर (7 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले (8 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा (9 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी (11 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली (12 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा (16 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर (18 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी (20 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे (27 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद (27 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल (30 km) | Shirali (शिराली) - शिराली (33 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी (33 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे (36 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की (38 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर (41 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर (42 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு