அலை அட்டவணை

மீன் செயல்பாடு படுகேர்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான படுகேர் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மீன் செயல்பாடு படுகேர்

அடுத்த 7 நாட்கள்
20 ஆக
புதன் படுகேர் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
21 ஆக
வியாழன் படுகேர் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
22 ஆக
வெள்ளி படுகேர் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
23 ஆக
சனிக்கிழமை படுகேர் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
24 ஆக
ஞாயிறு படுகேர் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
25 ஆக
திங்கள் படுகேர் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
26 ஆக
செவ்வாய் படுகேர் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | படுகேர் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
படுகேர் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Beejadi (बीजादी) - बीजादी இல் மீன்பிடி (7 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी இல் மீன்பிடி (7 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा இல் மீன்பிடி (12 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली இல் மீன்பிடி (15 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर இல் மீன்பிடி (16 km) | Malpe (मालपे) - मालपे இல் மீன்பிடி (18 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर இல் மீன்பிடி (20 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते இல் மீன்பிடி (23 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर இல் மீன்பிடி (27 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु இல் மீன்பிடி (27 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि இல் மீன்பிடி (29 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल இல் மீன்பிடி (30 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் மீன்பிடி (34 km) | Padu (पाडु) - पाडु இல் மீன்பிடி (35 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் மீன்பிடி (36 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் மீன்பிடி (37 km) | Tenka (तेनका) - तेनका இல் மீன்பிடி (42 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் மீன்பிடி (45 km) | Mulki (मूल्की) - मूल्की இல் மீன்பிடி (48 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் மீன்பிடி (53 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு