அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு படுகேர்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான படுகேர் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு படுகேர்

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | படுகேர் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
படுகேர் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Beejadi (बीजादी) - बीजादी (7 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी (7 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा (12 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली (15 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर (16 km) | Malpe (मालपे) - मालपे (18 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर (20 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते (23 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर (27 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु (27 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि (29 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल (30 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले (34 km) | Padu (पाडु) - पाडु (35 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा (36 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी (37 km) | Tenka (तेनका) - तेनका (42 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर (45 km) | Mulki (मूल्की) - मूल्की (48 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद (53 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு