அலை அட்டவணை

மீன் செயல்பாடு ஷிரூர்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான ஷிரூர் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மீன் செயல்பாடு ஷிரூர்

அடுத்த 7 நாட்கள்
30 ஜூலை
புதன் ஷிரூர் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
31 ஜூலை
வியாழன் ஷிரூர் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
01 ஆக
வெள்ளி ஷிரூர் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
02 ஆக
சனிக்கிழமை ஷிரூர் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
03 ஆக
ஞாயிறு ஷிரூர் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
04 ஆக
திங்கள் ஷிரூர் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
05 ஆக
செவ்வாய் ஷிரூர் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | ஷிரூர் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
ஷிரூர் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் மீன்பிடி (7 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा இல் மீன்பிடி (9 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் மீன்பிடி (10 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் மீன்பிடி (10 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल இல் மீன்பிடி (13 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल இல் மீன்பிடி (14 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் மீன்பிடி (15 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि இல் மீன்பிடி (16 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर இல் மீன்பிடி (18 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் மீன்பிடி (19 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் மீன்பிடி (21 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते இல் மீன்பிடி (21 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் மீன்பிடி (23 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर இல் மீன்பிடி (25 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली இல் மீன்பிடி (30 km) | Manki (मांकी) - मांकी இல் மீன்பிடி (32 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा இல் மீன்பிடி (34 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் மீன்பிடி (35 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी இல் மீன்பிடி (38 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் மீன்பிடி (43 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு