Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் மீன்பிடி (2.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा இல் மீன்பிடி (4.1 km) | Kadle (कडले) - कडले இல் மீன்பிடி (6 km) | Baada (बाडा) - बाडा இல் மீன்பிடி (9 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் மீன்பிடி (11 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் மீன்பிடி (14 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन இல் மீன்பிடி (15 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण இல் மீன்பிடி (20 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் மீன்பிடி (22 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद இல் மீன்பிடி (25 km) | Manki (मांकी) - मांकी இல் மீன்பிடி (25 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल இல் மீன்பிடி (31 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் மீன்பிடி (34 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் மீன்பிடி (37 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी இல் மீன்பிடி (38 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் மீன்பிடி (39 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी இல் மீன்பிடி (41 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் மீன்பிடி (43 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल இல் மீன்பிடி (46 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा இல் மீன்பிடி (49 km)