அலை அட்டவணை

மீன் செயல்பாடு பெலெகன்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான பெலெகன் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மீன் செயல்பாடு பெலெகன்

அடுத்த 7 நாட்கள்
31 ஜூலை
வியாழன் பெலெகன் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
01 ஆக
வெள்ளி பெலெகன் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
02 ஆக
சனிக்கிழமை பெலெகன் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
03 ஆக
ஞாயிறு பெலெகன் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
04 ஆக
திங்கள் பெலெகன் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
05 ஆக
செவ்வாய் பெலெகன் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
06 ஆக
புதன் பெலெகன் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | பெலெகன் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
பெலெகன் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण இல் மீன்பிடி (4.4 km) | Baada (बाडा) - बाडा இல் மீன்பிடி (6 km) | Kadle (कडले) - कडले இல் மீன்பிடி (9 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद இல் மீன்பிடி (9 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा இல் மீன்பிடி (13 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना இல் மீன்பிடி (15 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल இல் மீன்பிடி (16 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் மீன்பிடி (17 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी இல் மீன்பிடி (23 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी இல் மீன்பிடி (26 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் மீன்பிடி (26 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் மீன்பிடி (30 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा இல் மீன்பிடி (33 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் மீன்பிடி (38 km) | Manki (मांकी) - मांकी இல் மீன்பிடி (41 km) | Karwar (कारवार) - कारवार இல் மீன்பிடி (41 km) | Majali (मजाली) - मजाली இல் மீன்பிடி (48 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் மீன்பிடி (50 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम இல் மீன்பிடி (51 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு