அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 9 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 9 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 9 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 9 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 9 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 9 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
Karkikale (कारकीले) - कारकीले இல் பார்வைத்திறன் (1.4 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी இல் பார்வைத்திறன் (2.0 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल இல் பார்வைத்திறன் (5 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि இல் பார்வைத்திறன் (7 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर இல் பார்வைத்திறன் (9 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर இல் பார்வைத்திறன் (9 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते இல் பார்வைத்திறன் (12 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर இல் பார்வைத்திறன் (16 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद இல் பார்வைத்திறன் (18 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली இல் பார்வைத்திறன் (21 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल இல் பார்வைத்திறன் (21 km) | Shirali (शिराली) - शिराली இல் பார்வைத்திறன் (24 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा இல் பார்வைத்திறன் (25 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे இல் பார்வைத்திறன் (28 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी இல் பார்வைத்திறன் (29 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की இல் பார்வைத்திறன் (30 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर இல் பார்வைத்திறன் (33 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे இல் பார்வைத்திறன் (36 km) | Manki (मांकी) - मांकी இல் பார்வைத்திறன் (42 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी இல் பார்வைத்திறன் (42 km)