முன் கணிப்பு அச்சாரா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான அச்சாரா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு அச்சாரா

அடுத்த 7 நாட்கள்
அச்சாரா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी (1.5 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर (4.5 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल (9 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे (11 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग (13 km) | Malvan (मालवन) - मालवन (15 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर (17 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली (18 km) | Devgad (देवगड) - देवगड (22 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा (26 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे (27 km) | Phanase (फानसे) - फानसे (30 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई (32 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी (32 km) | Kelus (केलुस) - केलुस (36 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये (36 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी (39 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर (41 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग (42 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला (43 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு