Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (1.5 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (4.5 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (9 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (11 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (13 km) | Malvan (मालवन) - मालवन இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (15 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (17 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (18 km) | Devgad (देवगड) - देवगड இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (22 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (26 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (27 km) | Phanase (फानसे) - फानसे இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (30 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (32 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (32 km) | Kelus (केलुस) - केलुस இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (36 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (36 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (39 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (41 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (42 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (43 km)