அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
5 km
|
அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
5 km
|
அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
5 km
|
அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
9 km
|
அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
5 km
|
அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
5 km
|
அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
9 km
|
Veldur (वेलदुर) - वेलदुर இல் பார்வைத்திறன் (1.4 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल இல் பார்வைத்திறன் (5 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे இல் பார்வைத்திறன் (7 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर இல் பார்வைத்திறன் (11 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर இல் பார்வைத்திறன் (13 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर இல் பார்வைத்திறன் (16 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत இல் பார்வைத்திறன் (16 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे இல் பார்வைத்திறன் (19 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी இல் பார்வைத்திறன் (19 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल இல் பார்வைத்திறன் (20 km) | Adoor (अडूर) - अडूर இல் பார்வைத்திறன் (22 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे இல் பார்வைத்திறன் (23 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर இல் பார்வைத்திறன் (24 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் பார்வைத்திறன் (26 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई இல் பார்வைத்திறன் (27 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் பார்வைத்திறன் (29 km) | Pandhari (पंधारी) - पंधारी இல் பார்வைத்திறன் (29 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी இல் பார்வைத்திறன் (30 km) | Anjarle (अंजनरे) - अंजनरे இல் பார்வைத்திறன் (32 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் பார்வைத்திறன் (32 km)