அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 7 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 9 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 8 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 5 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 5 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 9 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 7 km |
Pandhari (पंधारी) - पंधारी இல் பார்வைத்திறன் (2.4 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी இல் பார்வைத்திறன் (2.5 km) | Padale (पदाले) - पदाले இல் பார்வைத்திறன் (2.7 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई இல் பார்வைத்திறன் (5.0 km) | Kelshi (केल्शी) - केल्शी இல் பார்வைத்திறன் (8 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे இல் பார்வைத்திறன் (8 km) | Sakhari (सखरी) - सखरी இல் பார்வைத்திறன் (9 km) | Velas (वेलस) - वेलस இல் பார்வைத்திறன் (12 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे இல் பார்வைத்திறன் (13 km) | Bankot (बैंकॉट) - बैंकॉट இல் பார்வைத்திறன் (14 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर இல் பார்வைத்திறன் (16 km) | Devaghar (देवघर) - देवघर இல் பார்வைத்திறன் (17 km) | Maral (मराल) - मराल இல் பார்வைத்திறன் (18 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर இல் பார்வைத்திறன் (21 km) | Shrivardhan (श्रीवर्धन) - श्रीवर्धन இல் பார்வைத்திறன் (23 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे இல் பார்வைத்திறன் (25 km) | Walavati (वलवटी) - वलवटी இல் பார்வைத்திறன் (27 km) | Kondivali (कोंडिवली) - कोंडिवली இல் பார்வைத்திறன் (29 km) | Shekhadi (शेखडी) - शेखडी இல் பார்வைத்திறன் (31 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल இல் பார்வைத்திறன் (32 km)