அலை அட்டவணை

மீன் செயல்பாடு அன்ஜார்லே

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான அன்ஜார்லே இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மீன் செயல்பாடு அன்ஜார்லே

அடுத்த 7 நாட்கள்
16 ஜூலை
புதன் அன்ஜார்லே இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
17 ஜூலை
வியாழன் அன்ஜார்லே இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
18 ஜூலை
வெள்ளி அன்ஜார்லே இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
19 ஜூலை
சனிக்கிழமை அன்ஜார்லே இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
20 ஜூலை
ஞாயிறு அன்ஜார்லே இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
21 ஜூலை
திங்கள் அன்ஜார்லே இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
22 ஜூலை
செவ்வாய் அன்ஜார்லே இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | அன்ஜார்லே இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
அன்ஜார்லே அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Pandhari (पंधारी) - पंधारी இல் மீன்பிடி (2.4 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी இல் மீன்பிடி (2.5 km) | Padale (पदाले) - पदाले இல் மீன்பிடி (2.7 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई இல் மீன்பிடி (5.0 km) | Kelshi (केल्शी) - केल्शी இல் மீன்பிடி (8 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे இல் மீன்பிடி (8 km) | Sakhari (सखरी) - सखरी இல் மீன்பிடி (9 km) | Velas (वेलस) - वेलस இல் மீன்பிடி (12 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे இல் மீன்பிடி (13 km) | Bankot (बैंकॉट) - बैंकॉट இல் மீன்பிடி (14 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर இல் மீன்பிடி (16 km) | Devaghar (देवघर) - देवघर இல் மீன்பிடி (17 km) | Maral (मराल) - मराल இல் மீன்பிடி (18 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर இல் மீன்பிடி (21 km) | Shrivardhan (श्रीवर्धन) - श्रीवर्धन இல் மீன்பிடி (23 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे இல் மீன்பிடி (25 km) | Walavati (वलवटी) - वलवटी இல் மீன்பிடி (27 km) | Kondivali (कोंडिवली) - कोंडिवली இல் மீன்பிடி (29 km) | Shekhadi (शेखडी) - शेखडी இல் மீன்பிடி (31 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल இல் மீன்பிடி (32 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு