முன் கணிப்பு டெவ்காட்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான டெவ்காட் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு டெவ்காட்

அடுத்த 7 நாட்கள்
டெவ்காட் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Wada (वाड़ा) - वाड़ा (4.5 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर (5.0 km) | Phanase (फानसे) - फानसे (8 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग (8 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई (11 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे (11 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये (14 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर (17 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर (20 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी (20 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग (20 km) | Achara (अचारा) - अचारा (22 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी (27 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल (30 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड (30 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे (36 km) | Malvan (मालवन) - मालवन (36 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये (37 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली (39 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली (40 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு