அதிக உயரம் | 3.0 m |
குறைந்த உயரம் | 2.7 m |
அதிக உயரம் | 2.9 m |
குறைந்த உயரம் | 2.7 m |
அதிக உயரம் | 3.0 m |
குறைந்த உயரம் | 2.8 m |
அதிக உயரம் | 3.1 m |
குறைந்த உயரம் | 2.8 m |
அதிக உயரம் | 3.5 m |
குறைந்த உயரம் | 3.1 m |
அதிக உயரம் | 3.6 m |
குறைந்த உயரம் | 3.5 m |
அதிக உயரம் | 3.5 m |
குறைந்த உயரம் | 3.4 m |
Wada (वाड़ा) - वाड़ा இல் அலைகள் (4.5 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर இல் அலைகள் (5.0 km) | Phanase (फानसे) - फानसे இல் அலைகள் (8 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग இல் அலைகள் (8 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் அலைகள் (11 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे இல் அலைகள் (11 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் அலைகள் (14 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर இல் அலைகள் (17 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் அலைகள் (20 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी இல் அலைகள் (20 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் அலைகள் (20 km) | Achara (अचारा) - अचारा இல் அலைகள் (22 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी இல் அலைகள் (27 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल இல் அலைகள் (30 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड இல் அலைகள் (30 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे இல் அலைகள் (36 km) | Malvan (मालवन) - मालवन இல் அலைகள் (36 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये இல் அலைகள் (37 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली இல் அலைகள் (39 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली இல் அலைகள் (40 km)