அதிக உயரம் | 2.3 m |
குறைந்த உயரம் | 2.1 m |
அதிக உயரம் | 2.2 m |
குறைந்த உயரம் | 1.9 m |
அதிக உயரம் | 2.2 m |
குறைந்த உயரம் | 1.8 m |
அதிக உயரம் | 2.3 m |
குறைந்த உயரம் | 1.9 m |
அதிக உயரம் | 2.5 m |
குறைந்த உயரம் | 2.1 m |
அதிக உயரம் | 2.5 m |
குறைந்த உயரம் | 2.5 m |
அதிக உயரம் | 2.5 m |
குறைந்த உயரம் | 2.4 m |
Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग இல் அலைகள் (2.2 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर இல் அலைகள் (6 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर இல் அலைகள் (6 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी இல் அலைகள் (9 km) | Devgad (देवगड) - देवगड இல் அலைகள் (11 km) | Achara (अचारा) - अचारा இல் அலைகள் (11 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा இல் அலைகள் (15 km) | Phanase (फानसे) - फानसे இல் அலைகள் (19 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल இல் அலைகள் (20 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் அலைகள் (21 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் அலைகள் (25 km) | Malvan (मालवन) - मालवन இல் அலைகள் (26 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली இல் அலைகள் (28 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் அலைகள் (30 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் அலைகள் (31 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी இல் அலைகள் (38 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे இல் அலைகள் (38 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड இல் அலைகள் (41 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी இல் அலைகள் (43 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे இல் அலைகள் (46 km)