அதிக உயரம் | 1.8 m |
குறைந்த உயரம் | 1.5 m |
அதிக உயரம் | 2.0 m |
குறைந்த உயரம் | 1.6 m |
அதிக உயரம் | 2.2 m |
குறைந்த உயரம் | 1.9 m |
அதிக உயரம் | 2.2 m |
குறைந்த உயரம் | 1.9 m |
அதிக உயரம் | 2.3 m |
குறைந்த உயரம் | 1.8 m |
அதிக உயரம் | 2.5 m |
குறைந்த உயரம் | 2.3 m |
அதிக உயரம் | 2.5 m |
குறைந்த உயரம் | 2.3 m |
Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी இல் அலைகள் (3.0 km) | Achara (अचारा) - अचारा இல் அலைகள் (4.5 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे இல் அலைகள் (6 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग இல் அலைகள் (9 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर இல் அலைகள் (12 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल இல் அலைகள் (13 km) | Devgad (देवगड) - देवगड இல் அலைகள் (17 km) | Malvan (मालवन) - मालवन இல் அலைகள் (19 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा இல் அலைகள் (21 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली இல் அலைகள் (22 km) | Phanase (फानसे) - फानसे இல் அலைகள் (25 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் அலைகள் (28 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे இல் அலைகள் (31 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் அலைகள் (31 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी இல் அலைகள் (37 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் அலைகள் (37 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் அலைகள் (37 km) | Kelus (केलुस) - केलुस இல் அலைகள் (40 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी இல் அலைகள் (43 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी இல் அலைகள் (44 km)