அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு ஆத்பந்தார்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான ஆத்பந்தார் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு ஆத்பந்தார்

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | ஆத்பந்தார் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
ஆத்பந்தார் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी (3.0 km) | Achara (अचारा) - अचारा (4.5 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे (6 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग (9 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर (12 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल (13 km) | Devgad (देवगड) - देवगड (17 km) | Malvan (मालवन) - मालवन (19 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा (21 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली (22 km) | Phanase (फानसे) - फानसे (25 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई (28 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे (31 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये (31 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी (37 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर (37 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग (37 km) | Kelus (केलुस) - केलुस (40 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी (43 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी (44 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு