அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 2 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 2 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 2 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 2 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 2 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी இல் பார்வைத்திறன் (3.0 km) | Achara (अचारा) - अचारा இல் பார்வைத்திறன் (4.5 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे இல் பார்வைத்திறன் (6 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग இல் பார்வைத்திறன் (9 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर இல் பார்வைத்திறன் (12 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल இல் பார்வைத்திறன் (13 km) | Devgad (देवगड) - देवगड இல் பார்வைத்திறன் (17 km) | Malvan (मालवन) - मालवन இல் பார்வைத்திறன் (19 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा இல் பார்வைத்திறன் (21 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली இல் பார்வைத்திறன் (22 km) | Phanase (फानसे) - फानसे இல் பார்வைத்திறன் (25 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் பார்வைத்திறன் (28 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे இல் பார்வைத்திறன் (31 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் பார்வைத்திறன் (31 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी இல் பார்வைத்திறன் (37 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் பார்வைத்திறன் (37 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் பார்வைத்திறன் (37 km) | Kelus (केलुस) - केलुस இல் பார்வைத்திறன் (40 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी இல் பார்வைத்திறன் (43 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी இல் பார்வைத்திறன் (44 km)