அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 2 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 2 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 5 km |
Phanase (फानसे) - फानसे இல் பார்வைத்திறன் (3.9 km) | Devgad (देवगड) - देवगड இல் பார்வைத்திறன் (4.5 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் பார்வைத்திறன் (7 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर இல் பார்வைத்திறன் (9 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் பார்வைத்திறன் (10 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग இல் பார்வைத்திறன் (13 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे இல் பார்வைத்திறன் (15 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் பார்வைத்திறன் (16 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் பார்வைத்திறன் (16 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर இல் பார்வைத்திறன் (21 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी இல் பார்வைத்திறன் (23 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी இல் பார்வைத்திறன் (24 km) | Achara (अचारा) - अचारा இல் பார்வைத்திறன் (26 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड இல் பார்வைத்திறன் (26 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे இல் பார்வைத்திறன் (31 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये இல் பார்வைத்திறன் (33 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल இல் பார்வைத்திறன் (35 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली இல் பார்வைத்திறன் (36 km) | Malvan (मालवन) - मालवन இல் பார்வைத்திறன் (41 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी இல் பார்வைத்திறன் (41 km)