அதிக. வேகம் | 14 Km/h |
குறை. வேகம் | 6 km/h |
அதிக. வேகம் | 15 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 17 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 17 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 22 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 20 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 19 Km/h |
குறை. வேகம் | 7 km/h |
Phanase (फानसे) - फानसे இல் காற்று (3.9 km) | Devgad (देवगड) - देवगड இல் காற்று (4.5 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் காற்று (7 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर இல் காற்று (9 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் காற்று (10 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग இல் காற்று (13 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे இல் காற்று (15 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் காற்று (16 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் காற்று (16 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर இல் காற்று (21 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी இல் காற்று (23 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी இல் காற்று (24 km) | Achara (अचारा) - अचारा இல் காற்று (26 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड இல் காற்று (26 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे இல் காற்று (31 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये இல் காற்று (33 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल இல் காற்று (35 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली இல் காற்று (36 km) | Malvan (मालवन) - मालवन இல் காற்று (41 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी இல் காற்று (41 km)