அதிக. அழுத்தம் | 1008 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1006 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1008 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1006 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1010 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1007 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1006 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1007 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1007 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1010 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1008 hPa |
Phanase (फानसे) - फानसे இல் வானழுத்தம் (3.9 km) | Devgad (देवगड) - देवगड இல் வானழுத்தம் (4.5 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் வானழுத்தம் (7 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर இல் வானழுத்தம் (9 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் வானழுத்தம் (10 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग இல் வானழுத்தம் (13 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे இல் வானழுத்தம் (15 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் வானழுத்தம் (16 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் வானழுத்தம் (16 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर இல் வானழுத்தம் (21 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी இல் வானழுத்தம் (23 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी இல் வானழுத்தம் (24 km) | Achara (अचारा) - अचारा இல் வானழுத்தம் (26 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड இல் வானழுத்தம் (26 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे இல் வானழுத்தம் (31 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये இல் வானழுத்தம் (33 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल இல் வானழுத்தம் (35 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली இல் வானழுத்தம் (36 km) | Malvan (मालवन) - मालवन இல் வானழுத்தம் (41 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी இல் வானழுத்தம் (41 km)