அதிக. வேகம் | 24 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 30 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 33 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 32 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 31 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 28 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 27 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
Purangad (पुरंगड) - पुरंगड இல் காற்று (3.8 km) | Muslimwadi (मुस्लिमवाड़ी) - मुस्लिमवाड़ी இல் காற்று (4.9 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली இல் காற்று (6 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये இல் காற்று (8 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे இல் காற்று (10 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले இல் காற்று (11 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर இல் காற்று (14 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड இல் காற்று (15 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी இல் காற்று (18 km) | Kasop (कसोप) - कसोप இல் காற்று (19 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये இல் காற்று (22 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी இல் காற்று (23 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் காற்று (25 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் காற்று (27 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी இல் காற்று (27 km) | Basni (बसनी) - बसनी இல் காற்று (31 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் காற்று (31 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे இல் காற்று (34 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் காற்று (35 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे இல் காற்று (37 km)