Purangad (पुरंगड) - पुरंगड இல் வானிலை (3.8 km) | Muslimwadi (मुस्लिमवाड़ी) - मुस्लिमवाड़ी இல் வானிலை (4.9 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली இல் வானிலை (6 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये இல் வானிலை (8 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे இல் வானிலை (10 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले இல் வானிலை (11 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर இல் வானிலை (14 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड இல் வானிலை (15 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी இல் வானிலை (18 km) | Kasop (कसोप) - कसोप இல் வானிலை (19 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये இல் வானிலை (22 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी இல் வானிலை (23 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் வானிலை (25 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் வானிலை (27 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी இல் வானிலை (27 km) | Basni (बसनी) - बसनी இல் வானிலை (31 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் வானிலை (31 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे இல் வானிலை (34 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் வானிலை (35 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे இல் வானிலை (37 km)