அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 7 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 7 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 7 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 5 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 5 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 9 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 9 km |
Purangad (पुरंगड) - पुरंगड இல் பார்வைத்திறன் (3.8 km) | Muslimwadi (मुस्लिमवाड़ी) - मुस्लिमवाड़ी இல் பார்வைத்திறன் (4.9 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली இல் பார்வைத்திறன் (6 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये இல் பார்வைத்திறன் (8 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे இல் பார்வைத்திறன் (10 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले இல் பார்வைத்திறன் (11 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर இல் பார்வைத்திறன் (14 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड இல் பார்வைத்திறன் (15 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी இல் பார்வைத்திறன் (18 km) | Kasop (कसोप) - कसोप இல் பார்வைத்திறன் (19 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये இல் பார்வைத்திறன் (22 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी இல் பார்வைத்திறன் (23 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் பார்வைத்திறன் (25 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் பார்வைத்திறன் (27 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी இல் பார்வைத்திறன் (27 km) | Basni (बसनी) - बसनी இல் பார்வைத்திறன் (31 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் பார்வைத்திறன் (31 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे இல் பார்வைத்திறன் (34 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் பார்வைத்திறன் (35 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे இல் பார்வைத்திறன் (37 km)