அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 9 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा இல் பார்வைத்திறன் (1.5 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले இல் பார்வைத்திறன் (4.6 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे இல் பார்வைத்திறன் (4.7 km) | Basni (बसनी) - बसनी இல் பார்வைத்திறன் (6 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा இல் பார்வைத்திறன் (10 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी இல் பார்வைத்திறன் (10 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे இல் பார்வைத்திறன் (11 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी இல் பார்வைத்திறன் (14 km) | Undi (उंदी) - उंदी இல் பார்வைத்திறன் (15 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये இல் பார்வைத்திறன் (16 km) | Kachare (कचरे) - कचरे இல் பார்வைத்திறன் (17 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े இல் பார்வைத்திறன் (18 km) | Kasop (कसोप) - कसोप இல் பார்வைத்திறன் (18 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी இல் பார்வைத்திறன் (21 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल இல் பார்வைத்திறன் (21 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் பார்வைத்திறன் (22 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर இல் பார்வைத்திறன் (24 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் பார்வைத்திறன் (25 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले இல் பார்வைத்திறன் (27 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் பார்வைத்திறன் (28 km)