அலை அட்டவணை

நீரின் வெப்பநிலை புதியது

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான புதியது இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
நீரின் வெப்பநிலை
	வானிலை முன்னறிக்கை

நீரின் வெப்பநிலை புதியது

அடுத்த 7 நாட்கள்
19 ஜூலை
சனிக்கிழமைபுதியது இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
26 ºC
20 ஜூலை
ஞாயிறுபுதியது இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
26 ºC
21 ஜூலை
திங்கள்புதியது இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
26 ºC
22 ஜூலை
செவ்வாய்புதியது இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
26 ºC
23 ஜூலை
புதன்புதியது இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
28 ºC
24 ஜூலை
வியாழன்புதியது இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
28 ºC
25 ஜூலை
வெள்ளிபுதியது இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
28 ºC
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | புதியது இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
புதியது அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा இல் நீரின் வெப்பநிலை (1.5 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले இல் நீரின் வெப்பநிலை (4.6 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे இல் நீரின் வெப்பநிலை (4.7 km) | Basni (बसनी) - बसनी இல் நீரின் வெப்பநிலை (6 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा இல் நீரின் வெப்பநிலை (10 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी இல் நீரின் வெப்பநிலை (10 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे இல் நீரின் வெப்பநிலை (11 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी இல் நீரின் வெப்பநிலை (14 km) | Undi (उंदी) - उंदी இல் நீரின் வெப்பநிலை (15 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये இல் நீரின் வெப்பநிலை (16 km) | Kachare (कचरे) - कचरे இல் நீரின் வெப்பநிலை (17 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े இல் நீரின் வெப்பநிலை (18 km) | Kasop (कसोप) - कसोप இல் நீரின் வெப்பநிலை (18 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी இல் நீரின் வெப்பநிலை (21 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल இல் நீரின் வெப்பநிலை (21 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் நீரின் வெப்பநிலை (22 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर இல் நீரின் வெப்பநிலை (24 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் நீரின் வெப்பநிலை (25 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले இல் நீரின் வெப்பநிலை (27 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் நீரின் வெப்பநிலை (28 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு