அலை அட்டவணை

மீன் செயல்பாடு காவொன்காடி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான காவொன்காடி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மீன் செயல்பாடு காவொன்காடி

அடுத்த 7 நாட்கள்
22 ஜூலை
செவ்வாய் காவொன்காடி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
23 ஜூலை
புதன் காவொன்காடி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
24 ஜூலை
வியாழன் காவொன்காடி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
25 ஜூலை
வெள்ளி காவொன்காடி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
26 ஜூலை
சனிக்கிழமை காவொன்காடி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
27 ஜூலை
ஞாயிறு காவொன்காடி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
28 ஜூலை
திங்கள் காவொன்காடி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | காவொன்காடி இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
காவொன்காடி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Purangad (पुरंगड) - पुरंगड இல் மீன்பிடி (3.8 km) | Muslimwadi (मुस्लिमवाड़ी) - मुस्लिमवाड़ी இல் மீன்பிடி (4.9 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली இல் மீன்பிடி (6 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये இல் மீன்பிடி (8 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे இல் மீன்பிடி (10 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले இல் மீன்பிடி (11 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर இல் மீன்பிடி (14 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड இல் மீன்பிடி (15 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी இல் மீன்பிடி (18 km) | Kasop (कसोप) - कसोप இல் மீன்பிடி (19 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये இல் மீன்பிடி (22 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी இல் மீன்பிடி (23 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் மீன்பிடி (25 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் மீன்பிடி (27 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी இல் மீன்பிடி (27 km) | Basni (बसनी) - बसनी இல் மீன்பிடி (31 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் மீன்பிடி (31 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे இல் மீன்பிடி (34 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் மீன்பிடி (35 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे இல் மீன்பிடி (37 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு