Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग இல் மீன்பிடி (2.2 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर இல் மீன்பிடி (6 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर இல் மீன்பிடி (6 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी இல் மீன்பிடி (9 km) | Devgad (देवगड) - देवगड இல் மீன்பிடி (11 km) | Achara (अचारा) - अचारा இல் மீன்பிடி (11 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा இல் மீன்பிடி (15 km) | Phanase (फानसे) - फानसे இல் மீன்பிடி (19 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल இல் மீன்பிடி (20 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் மீன்பிடி (21 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் மீன்பிடி (25 km) | Malvan (मालवन) - मालवन இல் மீன்பிடி (26 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली இல் மீன்பிடி (28 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் மீன்பிடி (30 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் மீன்பிடி (31 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी இல் மீன்பிடி (38 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे இல் மீன்பிடி (38 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड இல் மீன்பிடி (41 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी இல் மீன்பிடி (43 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे இல் மீன்பிடி (46 km)