அலை அட்டவணை

மீன் செயல்பாடு ஜுவா பாங்கோல்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான ஜுவா பாங்கோல் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மீன் செயல்பாடு ஜுவா பாங்கோல்

அடுத்த 7 நாட்கள்
31 ஜூலை
வியாழன் ஜுவா பாங்கோல் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
01 ஆக
வெள்ளி ஜுவா பாங்கோல் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
02 ஆக
சனிக்கிழமை ஜுவா பாங்கோல் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
03 ஆக
ஞாயிறு ஜுவா பாங்கோல் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
04 ஆக
திங்கள் ஜுவா பாங்கோல் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
05 ஆக
செவ்வாய் ஜுவா பாங்கோல் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
06 ஆக
புதன் ஜுவா பாங்கோல் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | ஜுவா பாங்கோல் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
ஜுவா பாங்கோல் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Malvan (मालवन) - मालवन இல் மீன்பிடி (6 km) | Achara (अचारा) - अचारा இல் மீன்பிடி (9 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली இல் மீன்பிடி (9 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी இல் மீன்பிடி (10 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर இல் மீன்பிடி (13 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे இல் மீன்பிடி (18 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे இல் மீன்பிடி (20 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग இல் மீன்பிடி (22 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी இல் மீன்பிடி (24 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर இல் மீன்பிடி (25 km) | Kelus (केलुस) - केलुस இல் மீன்பிடி (27 km) | Devgad (देवगड) - देवगड இல் மீன்பிடி (30 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी இல் மீன்பிடி (31 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा இல் மீன்பிடி (35 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला இல் மீன்பிடி (35 km) | Muth (मुथ) - मुथ இல் மீன்பிடி (38 km) | Phanase (फानसे) - फानसे இல் மீன்பிடி (38 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் மீன்பிடி (41 km) | Tank (टैंक) - टैंक இல் மீன்பிடி (41 km) | Shiroda (शिरोडा) - शिरोडा இல் மீன்பிடி (44 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு