Malvan (मालवन) - मालवन இல் வானிலை (6 km) | Achara (अचारा) - अचारा இல் வானிலை (9 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली இல் வானிலை (9 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी இல் வானிலை (10 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर இல் வானிலை (13 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे இல் வானிலை (18 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे இல் வானிலை (20 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग இல் வானிலை (22 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी இல் வானிலை (24 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर இல் வானிலை (25 km) | Kelus (केलुस) - केलुस இல் வானிலை (27 km) | Devgad (देवगड) - देवगड இல் வானிலை (30 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी இல் வானிலை (31 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा இல் வானிலை (35 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला இல் வானிலை (35 km) | Muth (मुथ) - मुथ இல் வானிலை (38 km) | Phanase (फानसे) - फानसे இல் வானிலை (38 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் வானிலை (41 km) | Tank (टैंक) - टैंक இல் வானிலை (41 km) | Shiroda (शिरोडा) - शिरोडा இல் வானிலை (44 km)