Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் வானிலை (2.6 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा இல் வானிலை (3.9 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் வானிலை (6 km) | Devgad (देवगड) - देवगड இல் வானிலை (8 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் வானிலை (12 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் வானிலை (12 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर இல் வானிலை (13 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग இல் வானிலை (17 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे இல் வானிலை (19 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी இல் வானிலை (19 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड இல் வானிலை (22 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर இல் வானிலை (25 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे இல் வானிலை (27 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी இல் வானிலை (28 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये இல் வானிலை (29 km) | Achara (अचारा) - अचारा இல் வானிலை (30 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली இல் வானிலை (32 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी இல் வானிலை (38 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल இல் வானிலை (38 km) | Purangad (पुरंगड) - पुरंगड இல் வானிலை (41 km)