அலை அட்டவணை

நீரின் வெப்பநிலை பாணாஸே

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான பாணாஸே இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
நீரின் வெப்பநிலை
	வானிலை முன்னறிக்கை

நீரின் வெப்பநிலை பாணாஸே

அடுத்த 7 நாட்கள்
09 ஜூலை
புதன்பாணாஸே இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
26 ºC
10 ஜூலை
வியாழன்பாணாஸே இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
26 ºC
11 ஜூலை
வெள்ளிபாணாஸே இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
26 ºC
12 ஜூலை
சனிக்கிழமைபாணாஸே இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
26 ºC
13 ஜூலை
ஞாயிறுபாணாஸே இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
26 ºC
14 ஜூலை
திங்கள்பாணாஸே இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
28 ºC
15 ஜூலை
செவ்வாய்பாணாஸே இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
28 ºC
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | பாணாஸே இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
பாணாஸே அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் நீரின் வெப்பநிலை (2.6 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा இல் நீரின் வெப்பநிலை (3.9 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் நீரின் வெப்பநிலை (6 km) | Devgad (देवगड) - देवगड இல் நீரின் வெப்பநிலை (8 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் நீரின் வெப்பநிலை (12 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் நீரின் வெப்பநிலை (12 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर இல் நீரின் வெப்பநிலை (13 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग இல் நீரின் வெப்பநிலை (17 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे இல் நீரின் வெப்பநிலை (19 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी இல் நீரின் வெப்பநிலை (19 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड இல் நீரின் வெப்பநிலை (22 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर இல் நீரின் வெப்பநிலை (25 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे இல் நீரின் வெப்பநிலை (27 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी இல் நீரின் வெப்பநிலை (28 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये இல் நீரின் வெப்பநிலை (29 km) | Achara (अचारा) - अचारा இல் நீரின் வெப்பநிலை (30 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली இல் நீரின் வெப்பநிலை (32 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी இல் நீரின் வெப்பநிலை (38 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल இல் நீரின் வெப்பநிலை (38 km) | Purangad (पुरंगड) - पुरंगड இல் நீரின் வெப்பநிலை (41 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு