அதிக. ஈரப்பதம் | 99% |
குறை. ஈரப்பதம் | 92% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 100% |
குறை. ஈரப்பதம் | 96% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 100% |
குறை. ஈரப்பதம் | 99% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 100% |
குறை. ஈரப்பதம் | 99% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 99% |
குறை. ஈரப்பதம் | 95% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 98% |
குறை. ஈரப்பதம் | 91% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 99% |
குறை. ஈரப்பதம் | 87% |
Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் ஈரப்பதம் (2.6 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा இல் ஈரப்பதம் (3.9 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் ஈரப்பதம் (6 km) | Devgad (देवगड) - देवगड இல் ஈரப்பதம் (8 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் ஈரப்பதம் (12 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் ஈரப்பதம் (12 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर இல் ஈரப்பதம் (13 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग இல் ஈரப்பதம் (17 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे இல் ஈரப்பதம் (19 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी இல் ஈரப்பதம் (19 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड இல் ஈரப்பதம் (22 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर இல் ஈரப்பதம் (25 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे இல் ஈரப்பதம் (27 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी இல் ஈரப்பதம் (28 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये இல் ஈரப்பதம் (29 km) | Achara (अचारा) - अचारा இல் ஈரப்பதம் (30 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली இல் ஈரப்பதம் (32 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी இல் ஈரப்பதம் (38 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल இல் ஈரப்பதம் (38 km) | Purangad (पुरंगड) - पुरंगड இல் ஈரப்பதம் (41 km)