அலை அட்டவணை

மழை வாய்ப்பு ஜுவா பாங்கோல்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான ஜுவா பாங்கோல் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மழை வாய்ப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மழை வாய்ப்பு ஜுவா பாங்கோல்

அடுத்த 7 நாட்கள்
26 ஆக
செவ்வாய்ஜுவா பாங்கோல் இல் மழை வாய்ப்பு
ஜுவா பாங்கோல் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.0
100 %
1 h
1.2
100 %
2 h
1.4
100 %
3 h
1.9
100 %
4 h
1.9
100 %
5 h
1.6
100 %
6 h
1.4
100 %
7 h
1.5
100 %
8 h
1.4
100 %
9 h
1.3
100 %
10 h
1.2
100 %
11 h
0.9
100 %
12 h
0.8
100 %
13 h
1.0
100 %
14 h
0.8
100 %
15 h
1.0
100 %
16 h
1.0
100 %
17 h
1.1
100 %
18 h
1.1
100 %
19 h
1.0
100 %
20 h
1.0
100 %
21 h
0.8
100 %
22 h
0.6
100 %
23 h
0.6
100 %
27 ஆக
புதன்ஜுவா பாங்கோல் இல் மழை வாய்ப்பு
ஜுவா பாங்கோல் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.0
100 %
1 h
0.7
100 %
2 h
0.5
100 %
3 h
0.8
100 %
4 h
0.9
100 %
5 h
1.3
100 %
6 h
1.1
100 %
7 h
0.7
100 %
8 h
1.0
100 %
9 h
1.0
100 %
10 h
1.2
100 %
11 h
1.0
100 %
12 h
0.7
100 %
13 h
1.0
100 %
14 h
1.1
100 %
15 h
1.0
100 %
16 h
1.0
100 %
17 h
0.8
100 %
18 h
1.2
100 %
19 h
0.8
100 %
20 h
0.9
100 %
21 h
0.5
100 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.2
100 %
28 ஆக
வியாழன்ஜுவா பாங்கோல் இல் மழை வாய்ப்பு
ஜுவா பாங்கோல் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.2
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.2
100 %
8 h
0.4
100 %
9 h
0.6
100 %
10 h
1.0
100 %
11 h
1.4
100 %
12 h
1.0
100 %
13 h
0.7
100 %
14 h
1.1
100 %
15 h
1.0
100 %
16 h
0.9
100 %
17 h
0.9
100 %
18 h
0.8
100 %
19 h
0.7
100 %
20 h
0.5
100 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.2
100 %
23 h
0.1
100 %
29 ஆக
வெள்ளிஜுவா பாங்கோல் இல் மழை வாய்ப்பு
ஜுவா பாங்கோல் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.3
100 %
1 h
0.2
100 %
2 h
0.6
100 %
3 h
0.3
100 %
4 h
0.7
100 %
5 h
0.3
100 %
6 h
0.3
100 %
7 h
1.0
100 %
8 h
0.4
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.8
100 %
11 h
1.1
100 %
12 h
1.1
100 %
13 h
1.2
100 %
14 h
0.9
100 %
15 h
0.6
100 %
16 h
1.3
100 %
17 h
1.4
100 %
18 h
1.2
100 %
19 h
1.5
100 %
20 h
0.9
100 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.2
100 %
23 h
0.2
100 %
30 ஆக
சனிக்கிழமைஜுவா பாங்கோல் இல் மழை வாய்ப்பு
ஜுவா பாங்கோல் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.4
100 %
1 h
0.2
100 %
2 h
0.3
100 %
3 h
0.4
100 %
4 h
0.4
100 %
5 h
0.5
100 %
6 h
0.7
100 %
7 h
0.9
100 %
8 h
1.1
100 %
9 h
0.9
100 %
10 h
0.7
100 %
11 h
0.5
100 %
12 h
0.6
100 %
13 h
0.6
100 %
14 h
0.7
100 %
15 h
0.9
100 %
16 h
1.2
100 %
17 h
1.4
100 %
18 h
1.0
100 %
19 h
0.7
100 %
20 h
0.3
100 %
21 h
0.3
100 %
22 h
0.2
100 %
23 h
0.2
100 %
31 ஆக
ஞாயிறுஜுவா பாங்கோல் இல் மழை வாய்ப்பு
ஜுவா பாங்கோல் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.3
100 %
1 h
0.3
100 %
2 h
0.4
100 %
3 h
0.6
100 %
4 h
0.9
100 %
5 h
1.1
100 %
6 h
0.9
100 %
7 h
0.7
100 %
8 h
0.5
100 %
9 h
0.8
100 %
10 h
1.1
100 %
11 h
1.5
100 %
12 h
1.3
100 %
13 h
1.2
100 %
14 h
1.0
100 %
15 h
1.1
100 %
16 h
1.1
100 %
17 h
1.1
100 %
18 h
1.1
100 %
19 h
1.1
100 %
20 h
1.1
100 %
21 h
1.0
100 %
22 h
0.9
100 %
23 h
0.8
100 %
01 செப்
திங்கள்ஜுவா பாங்கோல் இல் மழை வாய்ப்பு
ஜுவா பாங்கோல் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.7
100 %
1 h
0.7
100 %
2 h
0.6
100 %
3 h
0.5
100 %
4 h
0.4
100 %
5 h
0.3
100 %
6 h
0.4
100 %
7 h
0.5
100 %
8 h
0.6
100 %
9 h
0.5
100 %
10 h
0.5
100 %
11 h
0.4
100 %
12 h
0.5
100 %
13 h
0.6
100 %
14 h
0.7
100 %
15 h
0.8
100 %
16 h
0.8
100 %
17 h
0.9
100 %
18 h
0.9
100 %
19 h
0.8
100 %
20 h
0.8
100 %
21 h
0.8
100 %
22 h
0.7
100 %
23 h
0.7
100 %
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | ஜுவா பாங்கோல் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
ஜுவா பாங்கோல் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Malvan (मालवन) - मालवन இல் மழை வாய்ப்பு (6 km) | Achara (अचारा) - अचारा இல் மழை வாய்ப்பு (9 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली இல் மழை வாய்ப்பு (9 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी இல் மழை வாய்ப்பு (10 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर இல் மழை வாய்ப்பு (13 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे இல் மழை வாய்ப்பு (18 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे இல் மழை வாய்ப்பு (20 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग இல் மழை வாய்ப்பு (22 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी இல் மழை வாய்ப்பு (24 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर இல் மழை வாய்ப்பு (25 km) | Kelus (केलुस) - केलुस இல் மழை வாய்ப்பு (27 km) | Devgad (देवगड) - देवगड இல் மழை வாய்ப்பு (30 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी இல் மழை வாய்ப்பு (31 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा இல் மழை வாய்ப்பு (35 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला இல் மழை வாய்ப்பு (35 km) | Muth (मुथ) - मुथ இல் மழை வாய்ப்பு (38 km) | Phanase (फानसे) - फानसे இல் மழை வாய்ப்பு (38 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் மழை வாய்ப்பு (41 km) | Tank (टैंक) - टैंक இல் மழை வாய்ப்பு (41 km) | Shiroda (शिरोडा) - शिरोडा இல் மழை வாய்ப்பு (44 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு