அதிக. அழுத்தம் |
1010 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1006 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1010 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1007 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1009 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1006 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1009 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1006 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1010 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1007 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1010 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1008 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1010 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1008 hPa
|
Wada (वाड़ा) - वाड़ा இல் வானழுத்தம் (4.5 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर இல் வானழுத்தம் (5.0 km) | Phanase (फानसे) - फानसे இல் வானழுத்தம் (8 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग இல் வானழுத்தம் (8 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் வானழுத்தம் (11 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे இல் வானழுத்தம் (11 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் வானழுத்தம் (14 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर இல் வானழுத்தம் (17 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் வானழுத்தம் (20 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी இல் வானழுத்தம் (20 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் வானழுத்தம் (20 km) | Achara (अचारा) - अचारा இல் வானழுத்தம் (22 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी இல் வானழுத்தம் (27 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल இல் வானழுத்தம் (30 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड இல் வானழுத்தம் (30 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे இல் வானழுத்தம் (36 km) | Malvan (मालवन) - मालवन இல் வானழுத்தம் (36 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये இல் வானழுத்தம் (37 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली இல் வானழுத்தம் (39 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली இல் வானழுத்தம் (40 km)