முன் கணிப்பு ஹெடவி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான ஹெடவி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு ஹெடவி

அடுத்த 7 நாட்கள்
ஹெடவி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर (2.4 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले (2.6 km) | Adoor (अडूर) - अडूर (4.2 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला (6 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल (7 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी (7 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल (7 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी (8 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े (10 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत (10 km) | Kachare (कचरे) - कचरे (11 km) | Undi (उंदी) - उंदी (13 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर (13 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे (16 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा (18 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल (21 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले (23 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर (25 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल (26 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा (26 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு