அதிக. ஈரப்பதம் | 98% |
குறை. ஈரப்பதம் | 91% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 99% |
குறை. ஈரப்பதம் | 97% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 99% |
குறை. ஈரப்பதம் | 98% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 99% |
குறை. ஈரப்பதம் | 97% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 97% |
குறை. ஈரப்பதம் | 92% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 95% |
குறை. ஈரப்பதம் | 87% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 98% |
குறை. ஈரப்பதம் | 84% |
Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर இல் ஈரப்பதம் (2.4 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் ஈரப்பதம் (2.6 km) | Adoor (अडूर) - अडूर இல் ஈரப்பதம் (4.2 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் ஈரப்பதம் (6 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल இல் ஈரப்பதம் (7 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी இல் ஈரப்பதம் (7 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल இல் ஈரப்பதம் (7 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी இல் ஈரப்பதம் (8 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े இல் ஈரப்பதம் (10 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत இல் ஈரப்பதம் (10 km) | Kachare (कचरे) - कचरे இல் ஈரப்பதம் (11 km) | Undi (उंदी) - उंदी இல் ஈரப்பதம் (13 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर இல் ஈரப்பதம் (13 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे இல் ஈரப்பதம் (16 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा இல் ஈரப்பதம் (18 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल இல் ஈரப்பதம் (21 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले இல் ஈரப்பதம் (23 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर இல் ஈரப்பதம் (25 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल இல் ஈரப்பதம் (26 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा இல் ஈரப்பதம் (26 km)