அதிக. ஈரப்பதம் | 85% |
குறை. ஈரப்பதம் | 72% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 85% |
குறை. ஈரப்பதம் | 70% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 84% |
குறை. ஈரப்பதம் | 74% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 85% |
குறை. ஈரப்பதம் | 74% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 86% |
குறை. ஈரப்பதம் | 71% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 86% |
குறை. ஈரப்பதம் | 71% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 86% |
குறை. ஈரப்பதம் | 68% |
Dabhol (दाभोल) - दाभोल இல் ஈரப்பதம் (1.4 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल இல் ஈரப்பதம் (4.0 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे இல் ஈரப்பதம் (8 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर இல் ஈரப்பதம் (12 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर இல் ஈரப்பதம் (12 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत இல் ஈரப்பதம் (15 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर இல் ஈரப்பதம் (17 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी இல் ஈரப்பதம் (18 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल இல் ஈரப்பதம் (19 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे இல் ஈரப்பதம் (20 km) | Adoor (अडूर) - अडूर இல் ஈரப்பதம் (21 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर இல் ஈரப்பதம் (23 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे இல் ஈரப்பதம் (25 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் ஈரப்பதம் (25 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் ஈரப்பதம் (28 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई இல் ஈரப்பதம் (28 km) | Pandhari (पंधारी) - पंधारी இல் ஈரப்பதம் (30 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் ஈரப்பதம் (31 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी இல் ஈரப்பதம் (31 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल இல் ஈரப்பதம் (32 km)