அதிக. ஈரப்பதம் | 88% |
குறை. ஈரப்பதம் | 81% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 86% |
குறை. ஈரப்பதம் | 82% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 87% |
குறை. ஈரப்பதம் | 81% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 86% |
குறை. ஈரப்பதம் | 77% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 86% |
குறை. ஈரப்பதம் | 75% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 85% |
குறை. ஈரப்பதம் | 78% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 86% |
குறை. ஈரப்பதம் | 81% |
Pandhari (पंधारी) - पंधारी இல் ஈரப்பதம் (2.6 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे இல் ஈரப்பதம் (3.4 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी இல் ஈரப்பதம் (3.5 km) | Anjarle (अंजनरे) - अंजनरे இல் ஈரப்பதம் (5.0 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे இல் ஈரப்பதம் (8 km) | Padale (पदाले) - पदाले இல் ஈரப்பதம் (8 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर இல் ஈரப்பதம் (11 km) | Kelshi (केल्शी) - केल्शी இல் ஈரப்பதம் (12 km) | Sakhari (सखरी) - सखरी இல் ஈரப்பதம் (14 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर இல் ஈரப்பதம் (16 km) | Velas (वेलस) - वेलस இல் ஈரப்பதம் (17 km) | Bankot (बैंकॉट) - बैंकॉट இல் ஈரப்பதம் (19 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे இல் ஈரப்பதம் (20 km) | Devaghar (देवघर) - देवघर இல் ஈரப்பதம் (21 km) | Maral (मराल) - मराल இல் ஈரப்பதம் (23 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल இல் ஈரப்பதம் (27 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर இல் ஈரப்பதம் (28 km) | Shrivardhan (श्रीवर्धन) - श्रीवर्धन இல் ஈரப்பதம் (28 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल இல் ஈரப்பதம் (31 km) | Walavati (वलवटी) - वलवटी இல் ஈரப்பதம் (32 km)