அதிக உயரம் | 2.9 m |
குறைந்த உயரம் | 2.6 m |
அதிக உயரம் | 2.8 m |
குறைந்த உயரம் | 2.7 m |
அதிக உயரம் | 3.0 m |
குறைந்த உயரம் | 2.8 m |
அதிக உயரம் | 3.1 m |
குறைந்த உயரம் | 2.9 m |
அதிக உயரம் | 3.1 m |
குறைந்த உயரம் | 3.0 m |
அதிக உயரம் | 3.2 m |
குறைந்த உயரம் | 2.8 m |
அதிக உயரம் | 2.8 m |
குறைந்த உயரம் | 2.6 m |
Pandhari (पंधारी) - पंधारी இல் அலைகள் (2.6 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे இல் அலைகள் (3.4 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी இல் அலைகள் (3.5 km) | Anjarle (अंजनरे) - अंजनरे இல் அலைகள் (5.0 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे இல் அலைகள் (8 km) | Padale (पदाले) - पदाले இல் அலைகள் (8 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर இல் அலைகள் (11 km) | Kelshi (केल्शी) - केल्शी இல் அலைகள் (12 km) | Sakhari (सखरी) - सखरी இல் அலைகள் (14 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर இல் அலைகள் (16 km) | Velas (वेलस) - वेलस இல் அலைகள் (17 km) | Bankot (बैंकॉट) - बैंकॉट இல் அலைகள் (19 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे இல் அலைகள் (20 km) | Devaghar (देवघर) - देवघर இல் அலைகள் (21 km) | Maral (मराल) - मराल இல் அலைகள் (23 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल இல் அலைகள் (27 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर இல் அலைகள் (28 km) | Shrivardhan (श्रीवर्धन) - श्रीवर्धन இல் அலைகள் (28 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल இல் அலைகள் (31 km) | Walavati (वलवटी) - वलवटी இல் அலைகள் (32 km)