அதிக. வேகம் | 28 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 19 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 21 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 24 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 22 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 24 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 25 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
Pandhari (पंधारी) - पंधारी இல் காற்று (2.6 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे இல் காற்று (3.4 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी இல் காற்று (3.5 km) | Anjarle (अंजनरे) - अंजनरे இல் காற்று (5.0 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे இல் காற்று (8 km) | Padale (पदाले) - पदाले இல் காற்று (8 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर இல் காற்று (11 km) | Kelshi (केल्शी) - केल्शी இல் காற்று (12 km) | Sakhari (सखरी) - सखरी இல் காற்று (14 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर இல் காற்று (16 km) | Velas (वेलस) - वेलस இல் காற்று (17 km) | Bankot (बैंकॉट) - बैंकॉट இல் காற்று (19 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे இல் காற்று (20 km) | Devaghar (देवघर) - देवघर இல் காற்று (21 km) | Maral (मराल) - मराल இல் காற்று (23 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल இல் காற்று (27 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर இல் காற்று (28 km) | Shrivardhan (श्रीवर्धन) - श्रीवर्धन இல் காற்று (28 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल இல் காற்று (31 km) | Walavati (वलवटी) - वलवटी இல் காற்று (32 km)