அதிக உயரம் | 2.3 m |
குறைந்த உயரம் | 1.9 m |
அதிக உயரம் | 2.6 m |
குறைந்த உயரம் | 1.9 m |
அதிக உயரம் | 3.0 m |
குறைந்த உயரம் | 2.5 m |
அதிக உயரம் | 2.8 m |
குறைந்த உயரம் | 2.5 m |
அதிக உயரம் | 2.8 m |
குறைந்த உயரம் | 2.6 m |
அதிக உயரம் | 2.9 m |
குறைந்த உயரம் | 2.7 m |
Veldur (वेलदुर) - वेलदुर இல் அலைகள் (1.4 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल இல் அலைகள் (5 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे இல் அலைகள் (7 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर இல் அலைகள் (11 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर இல் அலைகள் (13 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर இல் அலைகள் (16 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत இல் அலைகள் (16 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे இல் அலைகள் (19 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी இல் அலைகள் (19 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल இல் அலைகள் (20 km) | Adoor (अडूर) - अडूर இல் அலைகள் (22 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे இல் அலைகள் (23 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर இல் அலைகள் (24 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் அலைகள் (26 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई இல் அலைகள் (27 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் அலைகள் (29 km) | Pandhari (पंधारी) - पंधारी இல் அலைகள் (29 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी இல் அலைகள் (30 km) | Anjarle (अंजनरे) - अंजनरे இல் அலைகள் (32 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் அலைகள் (32 km)