அதிக. அழுத்தம் | 1005 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1003 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1006 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1002 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1008 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1004 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1007 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1005 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1005 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1003 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1006 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1002 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1007 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1005 hPa |
Veldur (वेलदुर) - वेलदुर இல் வானழுத்தம் (1.4 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल இல் வானழுத்தம் (5 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे இல் வானழுத்தம் (7 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर இல் வானழுத்தம் (11 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर இல் வானழுத்தம் (13 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर இல் வானழுத்தம் (16 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत இல் வானழுத்தம் (16 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे இல் வானழுத்தம் (19 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी இல் வானழுத்தம் (19 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल இல் வானழுத்தம் (20 km) | Adoor (अडूर) - अडूर இல் வானழுத்தம் (22 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे இல் வானழுத்தம் (23 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर இல் வானழுத்தம் (24 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் வானழுத்தம் (26 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई இல் வானழுத்தம் (27 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் வானழுத்தம் (29 km) | Pandhari (पंधारी) - पंधारी இல் வானழுத்தம் (29 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी இல் வானழுத்தம் (30 km) | Anjarle (अंजनरे) - अंजनरे இல் வானழுத்தம் (32 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் வானழுத்தம் (32 km)