அதிக. அழுத்தம் | 1008 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1006 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1008 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1006 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1006 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1006 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1010 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1007 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1007 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1007 hPa |
Palshet (पलशेत) - पलशेत இல் வானழுத்தம் (3.7 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी இல் வானழுத்தம் (6 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल இல் வானழுத்தம் (8 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल இல் வானழுத்தம் (8 km) | Adoor (अडूर) - अडूर இல் வானழுத்தம் (10 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर இல் வானழுத்தம் (11 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर இல் வானழுத்தம் (12 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल இல் வானழுத்தம் (13 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் வானழுத்தம் (13 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் வானழுத்தம் (16 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் வானழுத்தம் (19 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे இல் வானழுத்தம் (20 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल இல் வானழுத்தம் (20 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी இல் வானழுத்தம் (21 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े இல் வானழுத்தம் (23 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर இல் வானழுத்தம் (24 km) | Kachare (कचरे) - कचरे இல் வானழுத்தம் (25 km) | Undi (उंदी) - उंदी இல் வானழுத்தம் (27 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर இல் வானழுத்தம் (28 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे இல் வானழுத்தம் (30 km)