அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1005 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1006 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1007 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1007 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1007 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1010 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1008 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1010 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1008 hPa |
Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर இல் வானழுத்தம் (1.8 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी இல் வானழுத்தம் (3.3 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल இல் வானழுத்தம் (3.4 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் வானழுத்தம் (4.2 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत இல் வானழுத்தம் (6 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் வானழுத்தம் (7 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर இல் வானழுத்தம் (10 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் வானழுத்தம் (10 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल இல் வானழுத்தம் (11 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी இல் வானழுத்தம் (11 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े இல் வானழுத்தம் (13 km) | Kachare (कचरे) - कचरे இல் வானழுத்தம் (15 km) | Undi (उंदी) - उंदी இல் வானழுத்தம் (17 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल இல் வானழுத்தம் (17 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे இல் வானழுத்தம் (20 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर இல் வானழுத்தம் (21 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा இல் வானழுத்தம் (22 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल இல் வானழுத்தம் (22 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले இல் வானழுத்தம் (27 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे இல் வானழுத்தம் (29 km)